ปืนฉีดน้ำ | www.wepostsale.org 

ปืนฉีดน้ำ

ลงประกาศเมื่อ 11 Jun 2020 อัพเดทล่าสุด 11 Jun 2020 17:26:47 น. เข้าชม 187 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

                                               ช้อป ปืนฉีดน้ำ ขนาด 1600 ML รุ่น 638 สีน้ำเงิน-เหลือง | Sheepola ...


               ปืนฉีดน้ำ (หรือปืนฉีดน้ำ , ประลัยน้ำหรือปืนฉีด ) เป็นชนิดของปืนของเล่นที่ออกแบบมาเพื่อการถ่ายน้ำ คล้ายกับลูกโป่งน้ำวัตถุประสงค์หลักของของเล่นคือการแช่บุคคลอื่นในเกมเช่นสงครามน้ำ ในอดีตปืนฉีดน้ำทำจากโลหะและใช้หลอดบีบยางเพื่อบรรจุและขับเคลื่อนน้ำผ่านหัวฉีดในขณะที่หญิงตัวอย่างที่เก่าแก่ที่สุดของวันพ่นปืนเจดับบลิววูลฟ์ 30 มิถุนายน 1896 สิทธิบัตรที่รู้จักการอ้างอิงที่เก่าแก่ที่สุดปืนฉีดคือวันสามสิบเอ็ดปีก่อนที่มีพลวิลเลียมตันเชอร์แมน 2408 อ้างถึงความพยายามที่จะระงับการแยกตัวออก"ทำไมคุณอาจพยายามดับไฟของบ้านที่ถูกเผาด้วยปืนฉีด" เป็นเวลาหลายปีในสหรัฐอเมริกาและแคนาดากฎระเบียบการนำเข้าและกฎหมายภายในประเทศจำเป็นต้องมีการฉีดปืนที่จะทำของที่ชัดเจนหรือสีโปร่งใสพลาสติกจะทำให้พวกเขายากที่จะผิดพลาดที่เกิดขึ้นจริงสำหรับอาวุธปืนคล้ายกับหยดน้ำปืนฉีดน้ำที่เก่าแก่ที่สุดที่รู้จักกันดีใช้หลอดบีบยางแบบง่ายๆ ซึ่งสามารถดึงน้ำออกจากนั้นจึงบังคับให้ออกจากหัวฉีดโดยการบีบหลอดไฟอย่างรวดเร็วการออกแบบนี้มีข้อจำกัด โดยธรรมชาติเกี่ยวกับปริมาณของแรงกดที่สามารถทำได้ (ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของมือจับของผู้ใช้) รวมถึงความจำเป็นในการเติมหลังจากการยิงแต่ละครั้งหลายต้นปืนฉีดน้ำขนาดเล็กที่ใช้ทริกเกอร์กลไกการสูบน้ำเดียวกันที่ใช้สำหรับขวดสเปรย์ ในอุปกรณ์ประเภทนี้ไกจะทำหน้าที่เป็นแกนปั๊มเชิงบวก ด้วยความช่วยเหลือของสองเช็ควาล์วมักจะใช้ลูกบอลขนาดเล็กของเหลวจะถูกดึงเข้าไปในเครื่องสูบน้ำจากอ่างเก็บน้ำจากนั้นจึงบีบหัวฉีดออกเมื่อบีบไก ความเรียบง่ายของกลไกการฉีดพ่นทำให้ของเล่นเหล่านี้มีราคาถูกและอนุญาตให้ใช้ส่วนใหญ่ของร่างกายเป็นอ่างเก็บน้ำ ข้อ จำกัด หลักที่มีการออกแบบนี้คือปริมาณของน้ำที่สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อปั๊ม


                                                                               สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88

                                                                                    เว็บ บา คาร่าออนไลน์ที่ดีที่สุด


การเพิ่มปริมาณปั๊มจะต้องใช้ความพยายามของผู้ใช้มากขึ้นในการผลักของเหลวออกมาทำให้การออกแบบที่ใหญ่ขึ้นไม่สามารถทำได้ อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีนี้ยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันทั้งในขวดสเปรย์และปืนฉีดน้ำขนาดเล็กที่สามารถพบได้ในรูปร่างและสีที่หลากหลายคันลูกสูบเป็นระบบรุ่นอื่น โดยทั่วไปจะมีขนาดใหญ่กว่าปืนฉีดและขวดสเปรย์ ลูกสูบปั๊มไม่มีทริกเกอร์ แต่พวกมันยิงด้วยการขยับปั๊มไปมา แม้ว่าคันเร่งของลูกสูบจะให้กำลังมากกว่าปืนฉีด แต่ก็มีประสิทธิภาพน้อยกว่าปืนฉีดน้ำแรงดันสูงห้องแรงดันอากาศแยกหรือระบบหอเผาทำงานบนหลักการทางกายภาพเช่นเดียวกับระบบอ่างเก็บน้ำที่มีแรงดัน แต่แทนที่จะอัดอากาศที่อ่างเก็บน้ำห้องแยกปริมาตรคงที่จะรวมอยู่ในปืนฉีดน้ำที่ปั๊มน้ำอัด อากาศภายใน เทคโนโลยีนี้ถูกใช้ครั้งแรกใน Super Soaker SS 100 ซึ่งช่วยให้สามารถลบ / เปิดอ่างเก็บน้ำได้ตลอดเวลาสำหรับการเติมเนื่องจากอ่างเก็บน้ำไม่ได้รับแรงดัน เช่นเดียวกับขนาดที่เล็กกว่าปกติของห้องแรงดันและความจริงที่ว่าน้ำจะถูกสูบเมื่อเทียบกับอากาศจะช่วยลดจำนวนปั๊มโดยเฉลี่ยที่จำเป็นเพื่อให้ได้แรงดันในการทำงาน เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นผู้ใช้บางคนเลือกที่จะอัดแรงดันในห้องยิงล่วงหน้าโดยการปั๊มในอากาศก่อน สิ่งนี้จะเพิ่มแรงดันเริ่มต้นภายในห้องในขณะที่ใช้อากาศห้องแยกอากาศกับแรงดันน้ำมีลูกสูบแบบเลื่อนที่แยกอากาศอัดออกจากน้ำ เทคโนโลยีนี้มีให้เห็นเฉพาะใน Water Warriors Aqua Master PreCharger Series ปุ่มหรือคันโยกใช้เพื่อสลับว่าปั๊มกำลังทำงาน / เตรียมแรงดันล่วงหน้ากับห้องอัดอากาศหรือว่าปั๊มเคลื่อนย้ายน้ำเข้าสู่ห้องแรงดันหรือไม่ คล้ายกับการอัดอากาศปืนแยกแรงดันล่วงหน้าห้องแยกอากาศ / แรงดันน้ำใช้ขั้นตอนนี้ต่อไปอีกหนึ่งขั้นโดยการป้องกันไม่ให้เกิดแรงดันอากาศก่อนเกิดแรงดันโดยไม่ตั้งใจโดยแยกออกจากน้ำด้วยตัวเลื่อนลูกสูบแบบเลื่อน หลังจากที่น้ำถูกไล่ออกจากห้องแรงดันแล้วลูกสูบเลื่อนจะป้องกันการสูญเสียอากาศที่มีแรงดันดังนั้นจึงลดจำนวนครั้งที่จะต้องสูบปืนฉีดน้ำเพื่อให้ได้แรงดันไฟที่เหมาะสมที่สุด

แสดงความคิดเห็น

ประกาศอัพเดท

ตรวจวัดสายตาให้คำปรึกษาด้านการมองเห็น โดย หมอสายตาหรือนักทัศนมาตร(Dr.Optometrist)

(สมุทรปราการ) - Jewelry & AccessoriesEyeglasses 5 Mar 2021

ราคา 300 บาท

เข้าชม 176 ครั้ง

ร้านยินดีการพิมพ์ (มีนบุรี ซอยโรงหนังเก่า) รับทำตรายางด่วน ตรายางหมึกในตัว การ์ดบวช การ์ดแต่ง ผ้าป่า กฐิน

() - Office equipmentOthers 20 May 2021

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 71 ครั้ง

รับโพสเว็บ - Package A - โพสแบบเลื่อนประกาศทุกวัน

(free classified ads sites Thailand) - Job & Business Others 11 Mar 2018

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 611 ครั้ง

รับโพสต์เว็บSEO - Package : โพสต์บล๊อก + เว็บประกาศฟรี

(free classified ads sites Thailand) - Job & Business Others 15 Mar 2018

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 633 ครั้ง

รับโพสต์ติดอันดับ-Package A - โพสแบบเลื่อนประกาศทุกวัน

(free classified ads sites Thailand) - Job & Business Others 26 Apr 2018

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 578 ครั้ง

รับจ้างโพสต์เว็บ, รับโพสต์อสังหา, รับโพสต์เว็บอสังหาฯ

(Thailand) - Shopping MarketShopping Market 14 Mar 2020

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 522 ครั้ง

(Thailand) - Discounts, Promotion & News Updateส่วนลด/Discounts 6 Apr 2020

เข้าชม 402 ครั้ง

(free classified ads sites Canada) - Shopping MarketShopping Market 11 Apr 2020

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 349 ครั้ง

(free classified ads sites Canada) - Shopping MarketShopping Market 11 Apr 2020

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 519 ครั้ง

สุทธิชัยคาร์ไบด์การช่าง จำหน่าย หินเพชรลับคมใบเลื่อยคาร์ไบด์และ ใบคัตเตอร์คาร์ไบด์และใบมีดคาร์ไบด์ และบริการลับคมมีดคาร์ไบด์, ลับคมดอกเร้าเตอร์, ลับคมใบคัตเตอร์

() - Industrial & MachineryOthers 16 Jan 2021

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 253 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : ลีแท ยอง
  • ความต้องการ : To Buy
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 11 Jun 2020
  • อัพเดทล่าสุด : 11 Jun 2020 17:26:47 น.
  • ที่อยู่ : 12
  • จังหวัด : Thailand
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0902584561
  • Email : raccoon2563@gmail.com

ประกาศ/โฆษณาอื่นๆ ของสมาชิกท่านนี้


ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน